TIỆN ÍCH - DỊCH VỤ

PHỤC VỤ ĂN UỐNG

DỌN DẸP / GIẶT LÀ

SIÊU THỊ

CAFE - BAR

KHUÔN VIÊN

CHỤP ẢNH

HỒ BƠI

NHÀ HÀNG

PHỤC VỤ ĂN UỐNG

Tiện ích dành riêng cho khách nội bộ trong khu Sen Hong Town: khách du lịch đoàn, khách khu chuyên gia

Món ăn đa dạng, dinh dưỡng, vệ sinh. Nguyên liệu được tuyển chọn từ những nhà vườn uy tín, đảm bảo an toàn.

DỌN DẸP / GIẶT LÀ

Tiện ích dành riêng cho khách khu chuyên gia. Ngoài phục vụ bữa ăn hàng ngày, khách trong khu chuyên gia còn được hưởng tiện ích dọn dẹp phòng, giặt là quần áo, cho bạn tận hưởng không gian sống thoải mái sau một ngày làm việc bận rộn.

HỒ BƠI VÔ CỰC

Hồ bơi vô cực, tràn viền, được thiết kế theo cảm hứng tắm mình trong hương sen. Hồ bơi có view cực chill. Mọi người vừa có thề ngắm hoa sen nở rộ cạnh hồ, vừa ngắm hoàng hôn rực đỏ, cảm nhận ánh mặt trời lặn với cảm giác buông thư.

CAFE - BAR

Nhà hàng Sen Hồng chia ra nhiều khu vực phục vụ cho các nhu cầu khác nhau như: Tiệc hội nghị, họp mặt bạn bè, đồng nghiệp, gặp gỡ đối tác hoặc tiệc cưới, tiệc sinh nhật... Sen Hồng đều có thể đáp ứng theo mọi nhu cầu với đa dạng không gian sảnh khác nhau.

SIÊU THỊ TIỆN ÍCH

CHỤP ẢNH

NHÀ HÀNG

KHUÔN VIÊN

Nằm trong khu phố thương mại Sen Hồng. Mọi khách hàng có thể đến ngay Senmart để mua sắm chỉ cách vài bước chân. Đặc biệt, siêu thị Senmart tập trung nhiều sản phẩm sản xuất từ và nông sản địa phương, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Với khuôn viên rộng lớn, nhiều cảnh quan đặc sắc, tích hợp nhiều cảnh đẹp tại một địa điểm. Sen Hong Town là địa điểm lý tưởng cho các cặp đôi chụp ảnh cưới ngoại cảnh.

Với khuôn viên xanh mát, tại Sen Hong Town, bạn với thiên nhiên như hòa là một. Hít thở không khí trong lành, tản bộ quanh hồ sen hay dưới những hàng cây ngọc lan, ngồi nghỉ mát dưới bóng cây hoa tử đằng sẽ cho bạn những cảm giác thư thái. 

Nếu bạn yêu thích các hoạt động dã ngoại ngoài trời, đặc biệt với các gia đình có con nhỏ thì nhất định phải đến ngay Sen Hong Town với các hoạt động tham quan nho và trải nghiệm hái sơ ri giúp khơi dậy tinh thần thể thao và sức khám phá của trẻ

---------------------------------------