Chương trình “Ngày hội tuyển dụng – @Sen Hong Town” Lần 1 Năm 2024 Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp

Với mục tiêu tạo cầu nối nhằm gắn kết người lao động và doanh nghiệp, ứng viên và nhà tuyển dụng, sự kiện "Ngày hội tuyển dụng - Sen Hồng Town" lần này đã thu hút được hơn 100 hồ sơ chất lượng cùng những ứng viên xuất sắc để đồng hành cùng sự phát triển của Sen Hong Town.

6/26/20242 phút đọc

Chúc mừng chương trình “Ngày hội tuyển dụng – Sen Hong Town” lần 1 của năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với mục tiêu tạo cầu nối nhằm gắn kết người lao động và doanh nghiệp, ứng viên và nhà tuyển dụng, sự kiện lần này đã thu hút được hơn 100 hồ sơ chất lượng cùng những ứng viên xuất sắc để đồng hành cùng sự phát triển của Sen Hong Town.

Trong không khí sôi động của sự kiện kéo dài suốt hai ngày, “Ngày hội tuyển dụng – Sen Hong Town” đã mang đến nhiều cơ hội quý báu cho cả doanh nghiệp lẫn ứng viên. Các ứng viên đã có cơ hội trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với nhà tuyển dụng, hiểu rõ hơn về nhu cầu và văn hóa làm việc của Sen Hong Town. Ngược lại, chúng tôi cũng đã tìm thấy những tài năng phù hợp, đáp ứng tốt yêu cầu công việc và cùng nhau xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động tại Sen Hong Town.

Xin chân thành cảm ơn các bạn ứng viên đã dành thời gian quý báu và tâm huyết để tham dự sự kiện này. Sự hiện diện của các bạn đã góp phần không nhỏ vào sự thành công cũng như tạo nên không khí sôi động của sự kiện. Những cuộc phỏng vấn, trao đổi trực tiếp không chỉ giúp các ứng viên có thêm kinh nghiệm, mà còn tạo cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn những nhân tố mới đầy tiềm năng.

Để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội việc làm nào tại Sen Hong Town, đừng quên nhấn theo dõi fanpage của chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ liên tục được cập nhật những thông tin mới nhất về các cơ hội việc làm hấp dẫn, cùng những chương trình tuyển dụng sắp tới.

Một lần nữa, cảm ơn tất cả các bạn ứng viên đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện “Ngày hội tuyển dụng – Sen Hong Town” lần 1 năm 2024. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bạn trong những sự kiện sắp tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/SenHongTown

Hotline: 0911. 44.62.62 - 0275. 653. 9999

Website: senhongtown.vn